โลหะผสมทองแดงโบรอน

โลหะผสมทองแดงโบรอน

ข้อดีของเราสำหรับโลหะผสมทองแดงโบรอน: คุณภาพสูง: โลหะผสมต้นแบบนี้ได้รับการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและทองแดงที่มีคุณภาพดีเยี่ยมโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคของเรา ราคาที่แข่งขันได้: สำหรับโลหะผสมทองแดงโบรอนเราสามารถให้ราคาที่แข่งขันได้มากขึ้น บริการหลังการขาย: หากคุณภาพไม่เป็นที่พึงพอใจเราสัญญาว่าจะคืนเงินทั้งหมดคืน

รายละเอียดสินค้า

โลหะผสมทองแดงโบรอน


ข้อดีของเราสำหรับโลหะผสมทองแดงโบรอน

คุณภาพสูง: โลหะผสมต้นแบบนี้ได้รับการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและทองแดงที่มีคุณภาพดีเยี่ยมโดยทีมงานที่ชำนาญด้านเทคนิคของเรา

ราคาที่แข่งขันได้: สำหรับโลหะผสมทองแดงโบรอนเราสามารถให้ราคาที่แข่งขันได้มากขึ้น

บริการหลังการขาย: หากคุณภาพไม่เป็นที่พึงพอใจเราสัญญาว่าจะคืนเงินทั้งหมดคืน


บทนำเกี่ยวกับ โลหะผสมทองแดงโบรอน

ชื่อสินค้า: โลหะผสมทองแดงโบรอน

ชื่อย่อ: Cu-B master alloy

ชื่ออื่น ๆ : โลหะผสมทองแดงผสมโบรอน, โลหะผสมทองแดง CuB, โลหะผสมทองแดงโบรอน

เนื้อหา: CuB3, CuB4, CuB6, ที่กำหนดเอง

จุดหลอมเหลว: 1200-1250 ° C

รูปแบบ: แผ่นพื้น, วาฟเฟิล, ปูน, ก้อนเป็นต้น


การประยุกต์ใช้ โลหะผสมทองแดงโบรอน

ทองแดงผสมต้นแบบบอร์นเป็นหนึ่งในโลหะผสมทองแดงต้นแบบ / โลหะผสมทองแดงที่ใช้

โลหะผสมทองแดงเป็นผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป โลหะผสมทองแดงผสมเป็นโลหะผสมที่มีการเติมลงในโลหะหลอมเพื่อให้ได้ส่วนประกอบที่ต้องการและ / หรือมีอิทธิพลต่อโครงสร้างแบบหล่อลื่น พวกเขาจะใช้แทนโลหะบริสุทธิ์เพราะประหยัดมากประหยัดพลังงานและเวลาการผลิต

โลหะผสมทองแดงผสมแมงกานีสเป็นโลหะผสมของทองแดงและโบรอนที่ใช้เป็นสารเติมแต่งสำหรับโบรอนในโลหะผสมทองแดง โบรอนเป็นตัวทำละลายที่มีประสิทธิภาพสำหรับทองแดงโดยไม่มีผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อการลดการนำไฟฟ้า ในโลหะผสมทองแดงโบรอนยังช่วยชะลอการเจริญเติบโตของธัญพืชระหว่างการทำความร้อน นอกจากนี้โบรอนช่วยให้การเทและเติมน้ำมันทำได้ดียิ่งขึ้น ในทองเหลืองโบรอนมีคุณสมบัติในการกลั่นเป็นเม็ดเล็ก ๆ มันตอบสนองกับองค์ประกอบหลายอย่างที่มีอยู่ในตัวทำละลายและผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นมักจะเป็นส่วนประกอบที่ไม่ละลายน้ำซึ่งกระจายตัวไปเป็นอนุภาคที่ละเอียดผ่านการหลอมละลายซึ่งทำหน้าที่เป็น nucleants สมบัติเชิงกลเพิ่มขึ้นด้วยโบรอนและความแข็งแรงภายในของการหล่อทองเหลืองดีขึ้น

ข้อกำหนดของ โลหะผสมทองแดงโบรอน

ชื่อผลิตภัณฑ์

โลหะผสมทองแดงผสมโบรอน

มาตรฐาน

YS / 283-1994

เนื้อหา

ส่วนประกอบทางเคมี≤%

สมดุล

B

เฟ

S

P

CuB3

ลูกบาศ์ก

3 ~ 3.8

0.5

0.04

0.03

การประยุกต์ใช้งาน

1          Deoxidants: Deoxidants จะเอาออกซิเจนออกจากห้องอาบน้ำทองแดงเพื่อผลิตอ่างอาบน้ำทองแดงที่ปราศจากออกซิเจนที่ละลาย

2          สารประกอบอลูมิเนียม: ใช้เป็นสารประกอบอัลลอยด์ในโลหะผสมทองแดงและดีบุกและในโลหะผสมที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูงโบรอน - ทองแดงจะเพิ่มความแข็งแรงความยืดหยุ่นและความแข็งของเม็ดพลาสติก

3          Wetting Agents: เมื่อผสมกับแท่งประสานทองแดงโบรอนจะลดอุณหภูมิหลอมเหลวลงและช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการเปียกชิ่ง

ฮาร์เทอร์เรอร์: โลหะผสมทองแดงหลายชนิดถูกนำมาใช้เพื่อเปลี่ยนส่วนประกอบของโลหะผสมที่ต้องการการบำบัดความร้อนเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความต้านทานต่อการสึกหรอ เหล่านี้ประกอบด้วยเหล็กทองแดงซิลิคอนทองแดงนิกเกิลทองแดงแมกนีเซียมทองแดงและทองแดงแมงกานีส

ผลิตภัณฑ์อื่น

CuB CuMg CuSi CuMn CuP CuTi CuV CuNi CuCr CuFe GeCu CuAs CuY CuZr CuHf CuSb CuTe CuLa CuCe CuNd CuSm CuBi ฯลฯ

สอบถาม