ทองแดงฟอสฟอรัส Master Alloy

ทองแดงฟอสฟอรัส Master Alloy

ข้อได้เปรียบของเราในการใช้โลหะผสมทองแดงฟอสฟอรัส: คุณภาพสูง: โลหะผสมหลักนี้ได้รับการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและทองแดงที่มีคุณภาพดีเยี่ยมโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของเรา ราคาที่แข่งขันได้: สำหรับโลหะผสมทองแดงฟอสฟอรัสเราสามารถให้ราคาที่แข่งขันได้มากขึ้น บริการหลังการขาย: หากคุณภาพไม่เป็นที่พึงพอใจเราสัญญาว่าจะคืนเงินทั้งหมดคืน

รายละเอียดสินค้า

ทองแดงฟอสฟอรัส Master Alloy


ข้อดีของเราสำหรับโลหะผสมทองแดงฟอสฟอรัส

คุณภาพสูง: โลหะผสมต้นแบบนี้ได้รับการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและทองแดงที่มีคุณภาพดีเยี่ยมโดยทีมงานที่ชำนาญด้านเทคนิคของเรา

ราคาที่แข่งขันได้: สำหรับโลหะผสมทองแดงฟอสฟอรัสเราสามารถให้ราคาที่แข่งขันได้มากขึ้น

บริการหลังการขาย: หากคุณภาพไม่เป็นที่พึงพอใจเราสัญญาว่าจะคืนเงินทั้งหมดคืน


บทนำเกี่ยวกับ โลหะผสมทองแดงฟอสฟอรัส

ชื่อสินค้า: โลหะผสมทองแดงฟอสฟอรัส

ชื่อย่อ: Cu-P master alloy

ชื่ออื่น ๆ : ทองแดงฟอสฟอรัสอัลลอยด์ต้นแบบอัลลอยด์ Cu P

เนื้อหา: CuP8, CuP10, CuP12, CuP14, ที่กำหนดเอง

จุดหลอมเหลว: 900-1020 ° C

รูปแบบ: แผ่นพื้น, วาฟเฟิล, ปูน, ก้อนเป็นต้น


การประยุกต์ใช้ โลหะผสมทองแดงฟอสฟอรัส

โลหะผสมทองแดงฟอสฟอรัสเป็นโลหะผสมทองแดงต้นแบบ / โลหะผสมทองแดง

โลหะผสมทองแดงเป็นผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป โลหะผสมทองแดงผสมเป็นโลหะผสมที่มีการเติมลงในโลหะหลอมเพื่อให้ได้ส่วนประกอบที่ต้องการและ / หรือมีอิทธิพลต่อโครงสร้างแบบหล่อลื่น พวกเขาจะใช้แทนโลหะบริสุทธิ์เพราะประหยัดมากประหยัดพลังงานและเวลาการผลิต

ทองแดงฟอสฟอรัส Master Alloy เป็นโลหะผสมของทองแดงและฟอสฟอรัสที่ใช้เป็นสารเติมแต่งสำหรับฟอสฟอรัสในโลหะผสมทองแดง ฟอสฟอรัสทองแดงช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและเพิ่มความแข็งของผลิตภัณฑ์หล่อ ฟอสฟอรัสทองแดงส่วนใหญ่ใช้เป็นตัวออกซิไดซ์สำหรับละลายที่ประกอบด้วยทองแดง ประสิทธิภาพการออกซิไดซ์ช่วยให้สามารถหล่อดอกได้หนาแน่นโดยไม่ทำให้เกิดการสึกกร่อนของออกซิเจนหรือการบวม

สเปกของ โลหะผสมทองแดงฟอสฟอรัส

ชื่อผลิตภัณฑ์

โลหะผสมทองแดงฟอสฟอรัส Master Alloy

เนื้อหา

ส่วนประกอบทางเคมี≤%

สมดุล

P

เฟ

S

ศรี

CuP14

ลูกบาศ์ก

13 ~ 15

0.15

0.1

0.1

การประยุกต์ใช้งาน

1          Deoxidants: Deoxidants จะเอาออกซิเจนออกจากห้องอาบน้ำทองแดงเพื่อผลิตอ่างอาบน้ำทองแดงที่ปราศจากออกซิเจนที่ละลาย

2          สารประกอบอลูมิเนียม (Alloying Agents): ใช้เป็นสารประกอบอัลลอยด์ในโลหะผสมทองแดงและโลหะผสมทองแดงและทองแดงผสมฟอสฟอรัส - ทองแดงช่วยเพิ่มความแข็งแรงความยืดหยุ่นและความแข็งของเม็ดพลาสติก

3          ตัวทำละลายเปียก: เมื่อเติมลงในแท่งประสานทองแดงฟอสฟอรัส - ทองแดงจะลดอุณหภูมิหลอมเหลวลงและช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการเปียกทำให้เกิดรอยต่อที่สะอาดขึ้น

ฮาร์เทอร์เรอร์: โลหะผสมทองแดงหลายชนิดถูกนำมาใช้เพื่อเปลี่ยนส่วนประกอบของโลหะผสมที่ต้องการการบำบัดความร้อนเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความต้านทานต่อการสึกหรอ เหล่านี้ประกอบด้วยเหล็กทองแดงซิลิคอนทองแดงนิกเกิลทองแดงแมกนีเซียมทองแดงและทองแดงแมงกานีส

ผลิตภัณฑ์อื่น

CuB CuMg CuSi CuMn CuP CuTi CuV CuNi CuCr CuFe GeCu CuAs CuY CuZr CuHf CuSb CuTe CuLa CuCe CuNd CuSm CuBi ฯลฯ

สอบถาม