ซิลิคอนคาร์ไบด์ Nano CAS No: 409-21-2

ซิลิคอนคาร์ไบด์ Nano CAS No: 409-21-2

นาโนซิลิคอนคาร์ไบด์ข้อดีของเราสำหรับนาโนซิลิคอนคาร์ไบด์: ความบริสุทธิ์สูง: เราสามารถจัดหาความบริสุทธิ์มากกว่า 99.9% ความบริสุทธิ์ต่ำ: สำหรับสิ่งเจือปนบางเราสามารถเก็บน้อยกว่า 0.1ppm ขนาดอนุภาค: เราสามารถให้ 20-30nm, 50nm, 100nm, 1um , ฯลฯ นอกจากนี้ขนาดที่สามารถปรับแต่งตามคำขอของคุณ ....

รายละเอียดสินค้า

นาโนซิลิคอนคาร์ไบด์

ข้อได้เปรียบของเราสำหรับคาร์ไบด์ซิลิคอนคาร์ไบด์:
ความบริสุทธิ์สูง: เราสามารถให้ความบริสุทธิ์ได้มากกว่า 99.9%
สิ่งเจือปนต่ำ: สำหรับสิ่งสกปรกบางอย่างเราสามารถเก็บน้อยกว่า 0.1ppm
ขนาดอนุภาค: เราสามารถให้ 20-30nm, 50nm, 100nm, 1um ฯลฯ นอกจากนี้ขนาดที่สามารถปรับแต่งตามคำขอของคุณ
ราคาที่แข่งขันได้: สำหรับคาร์ไบด์ซิลิคอนนาโนเราสามารถให้ราคาที่แข่งขันได้มากขึ้น
บริการหลังการขาย: หากคุณภาพไม่เป็นที่พึงพอใจเราสัญญาว่าจะคืนเงินทั้งหมดคืน


บทนำสำหรับซิลิคอนคาร์ไบด์นาโน
สูตร: nano SiC
หมายเลข CAS: 409-21-2
น้ำหนักโมเลกุล: 40.1
ความหนาแน่น: 3.22 g / mL
จุดหลอมเหลว: 2700 ° C
ลักษณะ: ผงสีเขียว
ความสามารถในการละลาย: สามารถละลายได้ในสารละลายที่หลอมละลาย (NaOH, KOH) และเหล็กหลอมเหลว ไม่ละลายในน้ำ
ความเสถียร: เสถียร


การใช้ซิลิคอนคาร์ไบด์นาโน
1. ปรับเปลี่ยนวัสดุไนลอนความแข็งแรงสูง: บริษัท ของเรา nanomet SiC ร่างกายผง dispersivity ดีเข้ากันได้ดีในสารประกอบพอลิเมอผสมสูงเป็นสิ่งที่ดีกับ associativity ขั้นพื้นฐานหลังจากการปรับเปลี่ยนความแรงของไนล่อนแรงดึงสูงช่วยเพิ่มสูงกว่า 150% เมื่อเทียบกับ เป็น PA6 ธรรมดาประสิทธิภาพการสึกหรอสูงกว่า 3 เท่า ส่วนใหญ่ใช้ในชุดเกราะติดตามสูงพอลิเมอกระชับ, มอเตอร์เปลี่ยนส่วนเครื่องจักรสิ่งทอ, การสนับสนุนเครื่องจักรเหมืองแร่ส่วนรถไฟและอื่น ๆ การเกาะติดกันสามารถบรรลุความหนาแน่นภายใต้อุณหภูมิต่ำ;

2. การปรับเปลี่ยนพลาสติกวิศวกรรมแบบพิเศษ polyether ether alkone (PEEK) ประสิทธิภาพในการสึกหรอหลังจากที่ บริษัท nanometer nanometer silicon carbide ของ บริษัท ฯ ทำการสรรหาบุคลากรประมาณ 5% อาจปรับปรุงและเพิ่มความต้านทานต่อการสึกหรอของ PEEK %);

3. nanometers carbides ซิลิคอนในการใช้งานยางล้อ: เพิ่ม 2% เกี่ยวกับ nanometer silicon carbide โดยไม่ต้องเปลี่ยนสูตรยางเดิมเพื่อให้มีการดัดแปรรูปโดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพเดิมลดลงและอยู่ภายใต้ข้อกำหนดคุณภาพความต้านทานต่อการสึกหรออาจ เพิ่ม 20% -40% นอกจากนี้การประยุกต์ใช้ซิลิคอนคาร์ไบด์ขนาด 20 นาโนเมตรในยางพาราม้วนแผ่นเยื่อยึดเครื่องพิมพ์และอื่น ๆ มีความต้านทานต่อการสึกหรอฉายรังสีผลิตภัณฑ์ยางและความต้านทานต่อความร้อน

4 พื้นผิวโลหะแผ่นโลหะ SiC SiC: ใช้เม็ดอนุภาคระดับนาโนเมตรที่สองผสมนิกเกิลเป็นโลหะเมทริกซ์รูปแบบความหนาแน่นของตัวอักษรที่กลั่นในพื้นผิวโลหะที่มีผลผูกพันแผ่นกัมมันตภาพรังสีที่ดีมากฝากคอมโพสิตพื้นผิวโลหะของมันมีความพิเศษ (ทนต่อการสึกหรอ) และป้องกันการสึกหรอ (หล่อลื่นด้วยตัวเอง) คุณสมบัติทนความร้อน ความแข็งของแผ่นคอมโพสิตความแข็งในการปรับปรุงขนาดใหญ่ความต้านทานต่อการสึกหรอเพิ่มขึ้น 2-3 เท่าอายุการใช้งานเพิ่ม 3-5 เท่าการเคลือบผิวและแรงยึดเกาะยึดผิวช่วยเพิ่ม 40% ความสามารถในการเคลือบผิวการเคลือบจะเรียบเนียนระมัดระวัง

(เช่นหัวฉีดสเปรย์จรวดอุตสาหกรรมนิวเคลียร์ ฯลฯ ) วัสดุดูดซับป้องกันคราบจารบีหล่อลื่นซับในผ้าเบรคที่มีประสิทธิภาพสูงมีความแข็งสูงทนต่อการสึกหรอของชิ้นส่วน เคลือบ, เซรามิคคอมโพสิต strengthizes plasticizing และอื่น ๆ ; โครงสร้างอุตสาหกรรมการบินและอวกาศการเคลือบโครงสร้าง, เคลือบป้องกัน, วัสดุดูดซับวัสดุชิงทรัพย์และอื่น ๆ ; รถถังและเกราะป้องกันของรถหุ้มเกราะ อาจทำให้เครื่องมือตัดเซรามิคเครื่องมือตัดเครื่องมือวัดแม่พิมพ์ อาจทำให้การใช้เซรามิคโครงสร้างเซรามิกส์เซรามิกส์โครงการเซรามิค; ทำให้ลุกไหม้; อุตสาหกรรมไฟฟ้าใช้ไฟฟ้าเป็นองค์ประกอบความร้อนซึ่งเป็นเครื่องกำเนิดรังสีอินฟราเรดระยะไกล


สอบถาม