Nano Titanium Nitride หมายเลข CAS: 25583-20-4

Nano Titanium nitride ข้อดีของเราสำหรับ Nano Titanium Nitride: ความบริสุทธิ์สูง: เราสามารถให้ความบริสุทธิ์ 99.9% ความบริสุทธิ์ต่ำ: สำหรับสิ่งเจือปนบางอย่างเราสามารถเก็บน้อยกว่า 0.1ppm ขนาดอนุภาค: เราสามารถให้ 20-30nm, 50nm, 100nm, 1um ฯลฯ นอกจากนี้ขนาดที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณได้ การแข่งขัน ...

รายละเอียดสินค้า

Nano Titanium nitride

ข้อได้เปรียบของเราสำหรับไนโตรไนไตรด์นาโน:
ความบริสุทธิ์สูง: เราสามารถให้ความบริสุทธิ์ได้ 99.9%
สิ่งเจือปนต่ำ: สำหรับสิ่งสกปรกบางอย่างเราสามารถเก็บน้อยกว่า 0.1ppm
ขนาดอนุภาค: เราสามารถให้ 20-30nm, 50nm, 100nm, 1um ฯลฯ นอกจากนี้ขนาดที่สามารถปรับแต่งตามคำขอของคุณ
ราคาที่แข่งขันได้: เราให้ราคาโรงงาน
บริการหลังการขาย: หากคุณภาพไม่เป็นที่พึงพอใจเราสัญญาว่าจะคืนเงินทั้งหมดคืน


บทนำสำหรับไนโตรไนไตรด์นาโน
สูตร: nano TiN
หมายเลข CAS: 25583-20-4
น้ำหนักโมเลกุล: 61.87
ความหนาแน่น: 5.24 g / mL
จุดหลอมเหลว: 2930 ° C
ลักษณะ: ผงสีดำ
ความสามารถในการละลาย: สามารถละลายน้ำได้ ละลายได้บางส่วนในน้ำ
ความเสถียร: เสถียร


การใช้ Nano Titanium Nitrua
1 nanometers ไทเทเนียมไนไตรด์พลาสติกใช้กับวัสดุบรรจุอุปสรรคสูงการแก้ปัญหาการประยุกต์ใช้ลักษณะเหลือง: ใช้ nanomet สารผสมสาร TiN เทคโนโลยีการขัดขวางสารประกอบรูปแบบวัสดุผสม Nano-TiN และเรซินเม็ดนาโนเหล่านี้ nanometers สามารถป้องกันช่องว่างของโมเลกุล ช่วยให้ก๊าซสามารถขยายตัวได้อย่างราบรื่นด้วยความยากลำบากทำให้เม็ดพลาสติกมีความต้านทานสูง เนื่องจากการเข้าร่วมปริมาณวัสดุนาโนไม่มากวัสดุนี้อาจมีอยู่ในแต่ละชิ้นที่มีการประยุกต์ใช้โดยตรงไม่จำเป็นต้องต่ออายุอุปกรณ์ สัดส่วนที่เพิ่มขึ้นสำหรับมากหนึ่งอาจรับประกันได้ว่าโพลีเอสเตอร์ลักษณะภายนอกเป็นโปร่งใสชัดเจนผลการดำเนินงาน impediment เพิ่มขึ้นกว่า 8 ครั้งเนื่องจากปริมาณไนโตรเจนไทเทเนียมไนไตรด์ของเราสูงดังนั้นการกระจายตัวได้รับไทเทเนียม nitrides เยื่อกระดาษเป็นสีฟ้าอ่อน, ไม่จำเป็นต้องเพิ่มสีรสใด ๆ อาจพรางตัวของสีเหลืองเหลือง (สีเหลืองแก้ปัญหาอย่างถาวร) ลดลูกค้าเพื่อเพิ่มตัวแทนสีมากลดค่าใช้จ่าย;


2. ในการประยุกต์ใช้พลาสติกวิศวกรรม PET: ไททาเนียมไนไตรด์ขนาดไม่กี่นาโนเมตรที่ใช้ในพลาสติกวิศวกรรมความร้อนเช่น PET, PA เป็นต้นอาจใช้เป็นสารตกผลึกนิวเคลียสในการกระจายตัวไทเทเนียมไนไตรด์นาโนเมตรและพอลิเมอร์จะรวมเยื่อกระดาษนาโนเมตร จะทำให้เกิดการกระจายตัวที่ดีขึ้นของไนโตรไนไตรด์นาโนเมตรและพลาสติก PET ที่ผ่านกระบวนการโพลีเมอร์อาจเร่งพลาสติกพลาสติก PET ขึ้นอย่างรวดเร็วในการตกผลึกจะทำให้การก่อตัวของมันง่ายขึ้นขยายพลาสติกวิศวกรรม PET ในขอบเขตการใช้งาน พร้อมกันในการผลิตจำนวนนาโนเมตรไททาเนียมไนไตรด์และ PET เนื่องจากผลของนาโนเมตรอาจทำให้พลาสติก PET เป็นวัสดุทนต่อการสึกหรอคุณสมบัติในการป้องกันการกระแทกมีการเพิ่มขอบเขตที่ดีมาก


การประยุกต์ใช้เคลือบสูง emissivity สูง: ไนโตรเจนสูง nanomet ผง TiN ใช้ไข้สูง emissivity วัสดุวัสดุที่สำคัญในการใช้อุณหภูมิสูงเพิ่มวัสดุเคลือบซึ่งส่วนนี้พัฒนาเพื่อใช้เทคโนโลยีการพ่นเคลือบพลาสม่าเตรียมเคลือบ, การตรวจสอบพบว่าการเพิ่มประสิทธิภาพการแผ่รังสีร้อนขนาดใหญ่ผลิตภัณฑ์นี้ส่วนใหญ่ใช้ในด้านอุณหภูมิสูงและอื่น ๆ การอนุรักษ์พลังงานเตาเผาแห้งอุตสาหกรรมสงคราม;


สอบถาม