Nano-knife, การวิเคราะห์ความแม่นยำของเซลล์เนื้องอก

- Mar 16, 2018-

ในการฆ่าเซลล์เนื้องอกวิธีการเพิ่มการป้องกันเนื้อเยื่อรอบข้างจากความเสียหาย? เมื่อเร็ว ๆ นี้ในโรงพยาบาลแห่งชาติของกองทัพปลดแอกประชาชน (301) ในการประชุมระหว่างประเทศเกี่ยวกับโครงการเทคโนโลยีนาโนมีด, โรงพยาบาลของแพทย์รองผู้อำนวยการของตับและการผ่าตัดถุงน้ำดี yong-liang เฉินอาจารย์ที่ทีมงานกับมหาวิทยาลัย louisville ใน เคนตั๊กกี้ทีมแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีใหม่การรักษาเนื้องอกมีดนาโนเพื่อทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นจริง

เยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์เนื้องอกเจาะใต้กระแสแรงดันสูงนำไปสู่การตายของเซลล์เนื้องอก

การผ่าตัดเนื้องอกเป็นขั้นตอนสำคัญในการรักษาเนื้องอกในศตวรรษที่ 21 จะช่วยให้ผู้ป่วยจำนวนมากที่ไม่สามารถ resected หรือผู้ที่ไม่สามารถรับการผ่าตัดผ่าตัดเพื่อให้ได้รับการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันเทคนิคที่ใช้โดยทั่วไป ได้แก่ ความถี่วิทยุการระเหยด้วยคลื่นไมโครเวฟและการระเหยของไนโตรเจนเหลว (การระเหยเย็น) แม้จะมีข้อดีของตัวเองปัญหาเรื่องความเย็นและความร้อนก็มักจะยากที่จะหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อเนื้อเยื่อโดยรอบขณะที่ฆ่าเซลล์เนื้องอก

หลักการมีดแบบนาโนคือการอนุญาตให้พังผืดของเซลล์เนื้องอกเจาะรูที่ระดับนาโนภายใต้การกระทำของกระแสแรงดันสูงซึ่งนำไปสู่การตายของเซลล์เนื้องอก การรักษาด้วยการนาโนบำบัดภายใต้การกำกับดูแลของ CT 301 แผนกรังสีวิทยาโรงพยาบาลรองผู้อำนวยการ Shaw Yong ซึ่งแตกต่างจากเทคโนโลยีการหลอมแบบดั้งเดิมมีดนาโนไม่ได้ใช้ "ร้อน" หรือ "เย็น" ผลต่อการระเหยทางกายภาพ แต่โดยกระแสชีพจรแรงดันสูงทำให้เกิดการทำลายเซลล์ เยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์โดยตรงสามารถทำให้การตายของเซลล์เนื้องอกและดีสามารถป้องกันหลอดเลือดรอบเส้นประสาทท่อน้ำดี, ท่อตับอ่อนและองค์กรที่สำคัญอื่น ๆ จะไม่ได้รับผลกระทบ ในขณะเดียวกันก็มีลักษณะของการบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ความเจ็บปวดที่รุนแรงและการฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

ตามที่แนะนำเทคโนโลยีนาโนมีดได้รับการอนุมัติจากสหภาพยุโรปให้เร็วที่สุดเท่าที่มีนาคม 2010 และได้รับการอนุมัติจาก FDA สำหรับการรักษาทางคลินิกในเดือนตุลาคมปี 2011 และได้รับการแนะนำอย่างเป็นทางการในประเทศจีนเมื่อปลายเดือนมิถุนายน มีการดำเนินการในโรงพยาบาลมะเร็งกลางกว่า 100 แห่งทั่วโลกและได้รับการบำบัดรักษาสำหรับผู้ป่วยศัลยกรรมมากกว่า 6,000 ราย ความปลอดภัยและประสิทธิผลได้รับการยอมรับทั่วโลก

มหาวิทยาลัยลูวิลล์ในเคนทักกีตามการศึกษาตามข้อมูลที่ศูนย์การผ่าตัดหกและมีประวัติของโรคมะเร็งตับอ่อนขั้นสูงในประเทศเมื่อเทียบกับผู้ป่วยในการควบคุมของมีดเทคโนโลยีนาโนเมตรสามารถยืดอายุการอยู่รอดมัธยฐาน 2 ครั้ง