ความคืบหน้าในการพัฒนาอุตสาหกรรมวัสดุที่หายากจากโลก

- Mar 15, 2018-

การผลิตภาคอุตสาหกรรมมักไม่ใช่วิธีการเดียว แต่เสริมซึ่งกันและกันวิธีการต่างๆของคอมโพสิตเพื่อให้บรรลุผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ที่จำเป็นโดยกระบวนการที่มีคุณภาพสูงต้นทุนต่ำปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ Guangdong huizhou riel เคมีเทคโนโลยี co., LTD. เพิ่งพัฒนาแผ่นดินหายากวัสดุนาโนเพื่อบรรลุความคืบหน้า industrialization หลังจากหลายวิธีของการสำรวจและการทดลองนับไม่ถ้วนพบว่าเหมาะสำหรับวิธีการผลิตอุตสาหกรรมวิธีไมโครเวฟของเจลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดคือปฏิกิริยาเจลเดิมประมาณ 10 วันสั้นลง 1 วัน 10 ครั้งที่ช่วยเพิ่มการผลิต ประสิทธิภาพ, ค่าใช้จ่ายจะลดลงอย่างมากและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีกว่าพื้นผิวการทดลองใช้ของผู้ใช้ตอบได้ดีราคาถูกกว่า 30% ต่ำกว่าของประเทศสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, ผลิตภัณฑ์, มากกับการแข่งขันระหว่างประเทศถึง ระดับสูงระหว่างประเทศ

การทดลองในอุตสาหกรรมล่าสุดที่มีการตกตะกอนโดยส่วนใหญ่ใช้แอมโมเนียและแอมโมเนียคาร์บอเนตการตกตะกอนการบำบัดพื้นผิวโดยใช้การคายน้ำตัวทำละลายอินทรีย์และวิธีการที่ง่ายในกระบวนการค่าใช้จ่ายต่ำ แต่คุณภาพไม่ดีของผลิตภัณฑ์ยังคงมีการชุมนุมบางส่วนยังคงต้องเพิ่มเติม ปรับปรุงและปรับปรุง

พลังงานเป็นทรัพยากรแผ่นดินที่หายากในประเทศของเราการพัฒนาและการประยุกต์ใช้วัสดุนาโนของแผ่นดินที่หายากเปิดทางใหม่ของการใช้ประโยชน์ที่มีประสิทธิภาพของทรัพยากรดินที่หายากขยายช่วงการใช้งานของแผ่นดินที่หายากส่งเสริมการพัฒนาวัสดุการทำงานใหม่เพิ่มการส่งออกสูง ผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มเพิ่มความสามารถในการสร้างรายได้จากอัตราแลกเปลี่ยนเพื่อสร้างความได้เปรียบด้านทรัพยากรให้เป็นประโยชน์ทางเศรษฐกิจมีความสำคัญในทางปฏิบัติที่สำคัญ